Thập Cửu Muội - Sister Gan Nineteen Thuyết Minh (2018)RSS Thập Cửu Muội - Sister Gan Nineteen Thuyết Minh (2018)
Thập Cửu Muội - Sister Gan Nineteen
Diễn viên: Nhậm Hàm, Thôi Bằng, Trương Định Hàm
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: (36/36)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về những cuộc giao tranh giữa các môn phái, giữa chính nghĩa và phi nghĩa, giữa tình yêu và lòng thù hận. Liệu những mâu thuẫn, xung đột giữa các nhân vật trong phim có dần được hóa giải?
Lan Lăng Vương Phi Princess Of Lanling King

Lan Lăng Vương Phi Princess Of Lanling KingViệt Sub Năm: 2016 (Tập 49/49)

với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ của Trung Quốc Trương Hàm Bận, Trần Dịch và Bành Quán Anh, có kịch bản chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Dương Thiên Tử. Lan Lăng Vương Phi xoay quanh cô gái tên Nguyên Thanh Tỏa (Trương Hàm Vận) từ nhỏ đã được nuôi dưỡng trong gia đình gia giáo, cầm kì thi họa đều có đủ.

Bình Lý Hồ Screen In Fox.Diễn Viên: Charlie Hunnam,Đồng Mộng Thực,Vương Mộng Trúc,Vương Tử Thần

Bình Lý Hồ Screen In FoxViệt Sub Năm: 2016 (Tập 21/30)

Trong phim Bình Lý Hồ , lúc chán nản, nữ họa sĩ Trịnh Tuyết Cảnh (Lưu Hinh Kỳ thủ vai) vô tình có được bút Ngự Tiên đã giải phong ấn trên bình phong cho ba hồ tiên anh tuấn, một Xích Sát đại nhân cao ngạo lạnh lùng Dư Diễm (La Vân Hy thủ vai), một Trầm Minh Bạch Sênh dịu dàng ấm áp (Hoàng Tuấn

Mỹ Nhân Tư Phòng Thái Beauty Private Kitchens.Diễn Viên: Charlie Hunnam,Đồng Mộng Thực,Vương Mộng Trúc,Vương Tử Thần

Mỹ Nhân Tư Phòng Thái Beauty Private KitchensViệt Sub Năm: 2016 (Tập 50/??)

Tại thời nhà Tống, Tống Ngọc Điệp - một hậu duệ dòng máu hoàng tộc có kỹ năng nấu ăn tuyệt vời và trở thành một đầu bếp nổi tiếng trong hoàng cung và cũng chính nơi đây cô đã rơi vào tình yêu với tướng quân Lý Mã - con trai kẻ thù của gia đình. Cô sẽ phải chọn giữa tình yêu hay trách nhiệm với con đường mà cô đã chọn?

Unknown2018-10-22 12:22:40

Thập Cửu Muội - Sister Gan Nineteen Thuyết Minh (2018)

kể về những cuộc giao tranh giữa các môn phái giữa chính nghĩa và phi nghĩa giữa tình yêu và lòng thù hận liệu những mâu thuẫn xung đột giữa các nhân vật trong phim có dần được hóa giảithập cửu muội,xem phim thập cửu muội,download thập cửu muội,xem online thập cửu muội hd,xem thập cửu muội nhanh,tai phim thập cửu muội,sister gan nineteen,xem phim sister gan nineteen,download sister gan nineteen,xem online sister gan nineteen hd,xem sister gan nineteen nhanh,tai phim sister gan nineteen,nhậm hàm,thôi bằng,trương định hàm