Thập Huynh Đệ - Ten Brothers Việt Sub (1995)RSS Thập Huynh Đệ - Ten Brothers Việt Sub (1995)
Thập Huynh Đệ - Ten Brothers
Diễn viên: Man, Fai Cheng, Vincent Kok
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 1995
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một đôi vợ chồng thương gia được thừa hưởng chiếc vòng tay ma thuật. Chiếc vòng triệu hồi được 10 anh em, mỗi người sở hữu một siêu năng lực khác nhau.Sức mạnh của chiếc vòng tay và 10 anh em khiến tên tướng quân họ Ngô tìm cách chiếm đoạt bằng được để sử dụng vào âm mưu riêng.Song với tình cảm dành cho hai vợ chồng vị thương gia mà họ coi như cha mẹ, 10 anh em tìm cách đánh bại tên tướng quân cùng bè lũ tay sai.
Xưởng Tái Chế Micmacs.Diễn Viên: Dany Boon,André Dussollier,Nicolas Marié

Xưởng Tái Chế MicmacsViệt Sub Năm: 2009

câu chuyện hài hước xoay quanh kế hoạch trả thù của anh chàng lang thang người Pháp - Bazil. Do tình cờ bị trúng đạn vào đầu trong một cuộc đụng độ xã hội đen, Bazil trở thành người thất nghiệp lang thang không nhà cửa. Anh lên kế hoạch trả thù hai tên trùm buôn bán vũ khí, những người mà công việc của chúng đã gieo rắc sự đau khổ lên rất nhiều người khác.

Liệt Nhật Chước Tâm The Dead End.Diễn Viên: Chao Deng,Yihong Duan,Tao Guo

Liệt Nhật Chước Tâm The Dead EndThuyết Minh Năm: 2015

Câu chuyện nói về ba người đàn ông trốn chạy về tội giết người, sao 7 năm lẩn trốn họ lần lượt trở thành tài xế taxi, người làm cảnh sát, và một người trở thành ngư dân bình thường, nhưng họ phải nuôi một bé gái là con gái của nạn nhân ngày xưa đã giết hại và phải chuộc lổi lầm ngày xưa đã gây ra cho cô bé.

Ninja Rùa Teenage Mutant Ninja Turtles Iii.Diễn Viên: Elias Koteas,Paige Turco,Stuart Wilson

Ninja Rùa Teenage Mutant Ninja Turtles IiiThuyết Minh Năm: 1993

được sản xuất dựa theo cuốn tiểu thuyết giả tưởng nổi tiếng cùng tên được xuất bản vào năm 1984. Bộ phim nhận được vô số lời khen ngợi từ phía khán giả và các nhà phê bình. Người ta đánh giá cao Teenage Mutant Ninja Turtles vì các nhà sản xuất giữ nguyên nội dung của cuốn tiểu thuyết.

Unknown2019-08-07 14:57:12

Thập Huynh Đệ - Ten Brothers Việt Sub (1995)

một đôi vợ chồng thương gia được thừa hưởng chiếc vòng tay ma thuật chiếc vòng triệu hồi được 10 anh em mỗi người sở hữu một siêu năng lực khác nhausức mạnh của chiếc vòng tay và 10 anh em khiến tên tướng quân họ ngô tìm cách chiếm đoạt bằng được để sử dụng vào âm mưu riêngsong với tình cảm dành cho hai vợ chồng vị thương gia mà họ coi như cha mẹ 10 anh em tìm cách đánh bại tên tướng quân cùng bè lũ tay saithập huynh đệ,xem phim thập huynh đệ,download thập huynh đệ,xem online thập huynh đệ hd,xem thập huynh đệ nhanh,tai phim thập huynh đệ,ten brothers,xem phim ten brothers,download ten brothers,xem online ten brothers hd,xem ten brothers nhanh,tai phim ten brothers,man,fai cheng,vincent kok