Tiền Đen - Money Thuyết Minh (2019)RSS Tiền Đen - Money Thuyết Minh (2019)
Tiền Đen - Money
Diễn viên: Ryoo Joon Yeol, Yoo Ji Tae, Jo Woo Jin, Kim Jae Young
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tiền đen – Money (2019) là một bộ phim đang làm mưa làm gió tại xứ sở Kim Chi những ngày gần đây với số điểm trung bình 8.42/10 và tính đến ngày 6/4/2019 đã có trên 3,5 triệu người Hàn Quốc ra rạp xem phim này.
Dương Chi Mộc The Scythian Lamb.Diễn Viên: Ryô Nishikido,Fumino Kimura,Kazuki Kitamura

Dương Chi Mộc The Scythian LambViệt Sub Năm: 2017

Hạt giống sẽ đâm chồi và sinh ra con Cừu Tatar. Con Cừu sẽ lớn lên trên cái cây, máu nó ngọt như mật ong và thịt nó mềm như cá, nhưng chỉ có sói mới ăn sống nó." Nhân viên viên công chức Tsukisue Hajime (Nishikido Ryo) được lệnh thu xếp cuộc sống cho 6 cựu tù nhân sắp đến định cư. Cùng lúc đó, bạn thời cấp 3 Fumi (Kimura Fumino) của Hajime cũng quay trở lại.

Mục Sư The Pastor.Diễn Viên: Franky G,Ismael Cruz Cordova,Rosal Colon

Mục Sư The PastorThuyết Minh Năm: 2016

Một trùm xã hội đen bị bỏ tù. Bị giam cầm, ông khám phá ra đức tin của mình với Chúa. Ra tù, ông trở thành mục sư. Nhưng một tên trùm khác đã nhắm đến ông – nhà thờ bị phá hoại, vợ ông bị bắt cóc. Ông phải tự đấu tranh để quyết định nên khơi dậy con quỷ máu lạnh ẩn náu bấy lâu hay vẫn giữ đức tin.

Unknown2020-01-21 08:51:17

Tiền Đen - Money Thuyết Minh (2019)

tiền đen – money 2019 là một bộ phim đang làm mưa làm gió tại xứ sở kim chi những ngày gần đây với số điểm trung bình 84210 và tính đến ngày 642019 đã có trên 3 5 triệu người hàn quốc ra rạp xem phim nàytiền đen,xem phim tiền đen,download tiền đen,xem online tiền đen hd,xem tiền đen nhanh,tai phim tiền đen,money,xem phim money,download money,xem online money hd,xem money nhanh,tai phim money,ryoo joon yeol,yoo ji tae,jo woo jin,kim jae young