Tình Cũ Còn Chôn - Burying The Ex Việt Sub (2014)RSS Tình Cũ Còn Chôn - Burying The Ex Việt Sub (2014)
Tình Cũ Còn Chôn - Burying The Ex
Diễn viên: Anton Yelchin, Ashley Greene, Alexandra Daddario
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kể về mối quan hệ phức tạp của Max và Evelyn. Sau 1 thời gian sống chung, Max sợ hãi tính tình thích kiểm soát của Evelyn nhưng không dám chia tay. Khi Evelyn không may chết trong 1 tai nạn kì quặc thì là lúc Max dọn về cùng với cô bồ khác là Olivia. Lúc này, Evelyn bất ngờ đội mồ sống dậy và lên kế hoạch đòi lại bạn trai. Dù điều đó đồng nghĩa với việc Evelyn sẵn sang biến Max thành thây ma như mình.
Người Rắn Deep In The Jungle.Diễn Viên: Jesdaporn Pholdee,Ploy Jindachote

Người Rắn Deep In The JungleViệt Sub Năm: 2013

Quân đội bí mật thu hồi một nghiên cứu khoa học của mình trên người nạn nhận của những vụ buôn người dẫn đến một cuộc chiến với một đội trưởng còn sống sót sau đợt tàn sát của tổ chức bí mật và người đột biến gen.

Mùa Hè Năm Ấy Last Summer.Diễn Viên: Jirayu La,Ongmanee,Sutatta Udomsilp

Mùa Hè Năm Ấy Last SummerThuyết Minh Năm: 2013

kể về ba thiếu niên bị ám ảnh bởi linh hồn của một cô nàng hot girl trong trường – người bị giết chết một cách bí ẩn trong mùa hè khi cả nhóm cùng đi nghỉ. Last Summer có sự tham gia của nữ diễn viên trẻ Sutatta Udomsilp – người đóng vai Toei trong phim truyền hình Hormones đình đám của Thái Lan thời gian qua.

Ác Qủy Trên Đảo Hoang 13 Eerie.Diễn Viên: Katharine Isabelle,Michael Shanks,Brendan Fehr

Ác Qủy Trên Đảo Hoang 13 EerieViệt Sub Năm: 2013

Để có được một vị trí pháp y trong FBI, sáu sinh viên ngành y đã đến thực tập thực tế tại một hòn đảo hoang vu. Nhưng nhóm sinh viên này không ngờ rằng nơi họ đến là một cơ sở bí mật thử nghiệm sinh học bất hợp pháp của chính phủ. Bọn tội phạm được đưa đến đây và bị bỏ mặc cho đến chết, họ phải tự kiếm cách để sống, thậm chí giết hại, ăn thịt lẫn nhau để tồn tại

Unknown2016-01-23 23:15:39

Tình Cũ Còn Chôn - Burying The Ex Việt Sub (2014)

kể về mối quan hệ phức tạp của max và evelyn sau 1 thời gian sống chung max sợ hãi tính tình thích kiểm soát của evelyn nhưng không dám chia tay khi evelyn không may chết trong 1 tai nạn kì quặc thì là lúc max dọn về cùng với cô bồ khác là olivia lúc này evelyn bất ngờ đội mồ sống dậy và lên kế hoạch đòi lại bạn trai dù điều đó đồng nghĩa với việc evelyn sẵn sang biến max thành thây ma như mìnhtình cũ còn chôn,xem phim tình cũ còn chôn,download tình cũ còn chôn,xem online tình cũ còn chôn hd,xem tình cũ còn chôn nhanh,tai phim tình cũ còn chôn,burying the ex,xem phim burying the ex,download burying the ex,xem online burying the ex hd,xem burying the ex nhanh,tai phim burying the ex,anton yelchin,ashley greene,alexandra daddario