Tòa Tháp Sống - High-Rise Thuyết Minh (2016)RSS Tòa Tháp Sống - High-Rise Thuyết Minh (2016)
Tòa Tháp Sống - High-Rise
Diễn viên: Tom Hiddleston, Jeremy Irons, Sienna Miller, Luke Evans
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Được chuyển thể từ tiểu thuyết hình sự cùng tên của nhà văn J.G.Ballard. Bối cảnh của phim diễn ra ở một tòa nhà cao tầng được xây dựng ở thập niên 70, một bác sĩ tình cờ đến thuê phòng và dính vào âm mưu đen tối sống trong đó.
Tộc Trưởng Huyền Thoại Geronimo: An American Legend.Diễn Viên: Jason Patric,Gene Hackman,Robert Duvall

Tộc Trưởng Huyền Thoại Geronimo: An American LegendViệt Sub Năm: 1993

Cái tên Geronimo mãi nhắc nhớ người thủ lĩnh Mỹ châu da đỏ của bộ lạc Apache Chiricahua, người nổi tiếng đã chống lại chính quyền Mexico lẫn Mỹ và đã tài tình lẩn trốn để khỏi bị bắt hoặc bị giết và đã trở thành huyền thoại được nhiều người Mỹ ngưỡng mộ.

Hãy Tự Đào Mộ Django, Prepare A Coffin.Diễn Viên: Terence Hill,Horst Frank,George Eastman

Hãy Tự Đào Mộ Django, Prepare A CoffinViệt Sub Năm: 1968

Thời trẻ, Django làm nhân viên áp tải vàng đến ngân hàng nhưng trong một chuyến vận chuyển vàng lớn, đoàn áp tải của anh bị tấn công, số vàng bị cướp hết, vợ anh bị chết còn anh bị thương nặng. Sau chuyến đó, anh làm công việc của một đao phủ chuyên đi treo cổ những kẻ phạm tội.

Cuộc Chiến Tiền Ảo Crypto.Diễn Viên: Terence Hill,Horst Frank,George Eastman

Cuộc Chiến Tiền Ảo CryptoThuyết Minh Năm: 2019

Caleb, một nhân viên ngân hàng trẻ đang làm việc tại Phố Wall. Sau khi bị giáng chức trở về quê nhà, anh bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về đồng tiền ảo và vô tình bị lôi kéo vào điều tra một mạng lưới rối rắm về tham nhũng và lừa đảo ở Upstate New York.

Sứ Giả Của Chúa The Divine Fury.Diễn Viên: Terence Hill,Horst Frank,George Eastman

Sứ Giả Của Chúa The Divine FuryThuyết Minh Năm: 2019

Từ khi Yong Hoo còn rất nhỏ, cha của anh đã không may qua đời trong một vụ tai nạn thảm khốc. Yong Hoo không chấp nhận được điều này, không tin tưởng vào bất cứ ai và điều đó khiến anh trở nên mạnh mẽ hơn.

Kẻ Liều Mạng Blank.Diễn Viên: Terence Hill,Horst Frank,George Eastman

Kẻ Liều Mạng BlankViệt Sub Năm: 2019

Lực lượng cảnh sát đang cố gắng ngăn chặn một tên tội phạm nguy hiểm đang mang trong cơ thể mình một quả bom. Điều tra phía cảnh sát cho biết hắn từng là một kẻ liều mạng, và đang mất trí nhớ

Unknown2020-04-12 11:28:38

Tòa Tháp Sống - High-Rise Thuyết Minh (2016)

được chuyển thể từ tiểu thuyết hình sự cùng tên của nhà văn jgballard bối cảnh của phim diễn ra ở một tòa nhà cao tầng được xây dựng ở thập niên 70 một bác sĩ tình cờ đến thuê phòng và dính vào âm mưu đen tối sống trong đótòa tháp sống,xem phim tòa tháp sống,download tòa tháp sống,xem online tòa tháp sống hd,xem tòa tháp sống nhanh,tai phim tòa tháp sống,high,rise,xem phim high,rise,download high,rise,xem online high,rise hd,xem high,rise nhanh,tai phim high,rise,tom hiddleston,jeremy irons,sienna miller,luke evans