Tôi Đã Thấy Ánh Sáng - I Saw The Light Việt Sub (2015)RSS Tôi Đã Thấy Ánh Sáng - I Saw The Light Việt Sub (2015)
Tôi Đã Thấy Ánh Sáng - I Saw The Light
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: được thực hiện dựa trên cuốn tiểu sử về Hank Williams do Colin Escott chắp bút. Huyền thoại dòng nhạc đồng quê sinh năm 1923 tại Alabama, Mỹ và trở thành ngôi sao trong thời kỳ hậu Thế chiến thứ II. Phim sẽ xoay quay quãng thời gian khó khăn khi mà Hank Williams cố gắng tìm kiếm thành công cùng những bi kịch xảy đến với cuộc đời và sự nghiệp của ông.
Griechische Küsse The Last Greek.Diễn Viên: Alissa Jung,Wanja Mues,Manuel Cortez

Griechische Küsse The Last GreekViệt Sub Năm: 2008

Vanessa is a youth of 30 years that is euphoric with the preparations of his marriage. When his fiancé Tim travels for the Greece to work, he looks to be more and more discouraged with the fact of become a married man and finds a beautiful motive for feel of that form. Then Vanessa does his suitcases and goes to the meeting of its big love.

Nàng Serena Serena.Diễn Viên: Bradley Cooper,Jennifer Lawrence,Rhys Ifans

Nàng Serena SerenaViệt Sub Năm: 2014

Serena là tác phẩm điện ảnh dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ron Rash, ra mắt trong năm 2008. Lấy bối cảnh thập niên 1930 - cũng là thời kỳ nước Mỹ rơi vào cuộc đại suy thoái - Serena xoay quanh một đôi vợ chồng mới kết hôn và chuyển tới vùng Bắc Carolina để thâu tóm ngành công nghiệp gỗ.

Cao Bồi Không Ngựa Jubal.Diễn Viên: Glenn Ford,Ernest Borgnine,Rod Steiger

Cao Bồi Không Ngựa JubalViệt Sub Năm: 1956

Phim kể về chàng cao bồi Jubal, trong một lần bị thương, đã được tìm thấy trong tình trạng kiệt sức và không có ngựa bên mình. Ông được đưa ra nơi trú ẩn tại trang trại lớn Shep Horgan. Tại đây, Jubal đã làm việc Pinky - kẻ về sau trở thành kẻ thù của anh và luôn nói anh mang mùi hôi của một con cừu

Trọng Án Felony.Diễn Viên: Joel Edgerton,Jai Courtney,Tom Wilkinson

Trọng Án FelonyViệt Sub Năm: 2013

Là câu chuyện về những cảnh sát vướng vào các tội ác và phải chạy trốn, Felony đem đến cho khán giả những cảm nhận khác nhau về cuộc sống, khi con người ta phải lựa chọn giữa đúng và sai.

Unknown2019-10-04 11:04:48

Tôi Đã Thấy Ánh Sáng - I Saw The Light Việt Sub (2015)

được thực hiện dựa trên cuốn tiểu sử về hank williams do colin escott chắp bút huyền thoại dòng nhạc đồng quê sinh năm 1923 tại alabama mỹ và trở thành ngôi sao trong thời kỳ hậu thế chiến thứ ii phim sẽ xoay quay quãng thời gian khó khăn khi mà hank williams cố gắng tìm kiếm thành công cùng những bi kịch xảy đến với cuộc đời và sự nghiệp của ôngtôi đã thấy ánh sáng,xem phim tôi đã thấy ánh sáng,download tôi đã thấy ánh sáng,xem online tôi đã thấy ánh sáng hd,xem tôi đã thấy ánh sáng nhanh,tai phim tôi đã thấy ánh sáng,i saw the light,xem phim i saw the light,download i saw the light,xem online i saw the light hd,xem i saw the light nhanh,tai phim i saw the light