Trò Chết Chóc - The Belko Experiment Việt Sub (2017)RSS Trò Chết Chóc - The Belko Experiment Việt Sub (2017)
Trò Chết Chóc - The Belko Experiment
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: 80 công dân Mỹ bị nhốt trong tầng cao nhất của tòa văn phòng tại Bogota, Colombia. Một thế lực bí ấn đã cô lập tòa nhà này với thế giới xung quanh và ép những người trong đó phải tham dự vào một trò chơi sinh tồn đầy man rợ. Trong một không gian chật hẹp không lối thoát, những người đồng nghiệp bị ép phải tham gia vào một trò chơi chết chóc, giết hoặc bị giết.
Tộc Ăn Thịt Người Bone Tomahawk.Diễn Viên: Patrick Wilson,Kurt Russell,Sean Young,Lili Simmons

Tộc Ăn Thịt Người Bone TomahawkViệt Sub Năm: 2015

Sau khi vợ một người đàn ông bị bắt cóc, bốn người Arthur, Sheriff Franklin, Chicory và Bruder cùng đi giải cứu cô ấy và nhận ra rất nhiều điều kinh hoàng đang đợi họ. Qua bộ phim với nội dung khá đơn giản, nhưng chứa đựng nhiều bài học nhân văn sâu sắc, lòng dũng cảm và hy sinh về lợi ích mọi người.

Con Đường Đến Địa Ngục Baskin.Diễn Viên: Taissa Farmiga,Malin Akerman,Adam Devine

Con Đường Đến Địa Ngục BaskinViệt Sub Năm: 2016

5 cảnh sát đang trong ca trực tại một nghĩa địa giữa chốn hoang vu phải cùng nhau giải quyết một vụ án gây náo động. Bất thình lình, họ bị mắc kẹt và cô lập trong một tàn tích mê cung cổ. Càng tiến sau vào nơi kỳ lạ này, họ càng phải đối mặt với những trải nghiệm tội ác kinh hoàng. Tất cả đầu mối đều dẫn đến một lễ cầu hôn đẫm máu được tiến hành bởi một nhân vật bí ẩn mang tên gọi The Father.

Unknown2018-08-16 14:43:16

Trò Chết Chóc - The Belko Experiment Việt Sub (2017)

80 công dân mỹ bị nhốt trong tầng cao nhất của tòa văn phòng tại bogota colombia một thế lực bí ấn đã cô lập tòa nhà này với thế giới xung quanh và ép những người trong đó phải tham dự vào một trò chơi sinh tồn đầy man rợ trong một không gian chật hẹp không lối thoát những người đồng nghiệp bị ép phải tham gia vào một trò chơi chết chóc giết hoặc bị giếttrò chết chóc,xem phim trò chết chóc,download trò chết chóc,xem online trò chết chóc hd,xem trò chết chóc nhanh,tai phim trò chết chóc,the belko experiment,xem phim the belko experiment,download the belko experiment,xem online the belko experiment hd,xem the belko experiment nhanh,tai phim the belko experiment