Tuyệt Đỉnh Danh Vọng - The King Of Dramas Thuyết Minh (2012)RSS Tuyệt Đỉnh Danh Vọng - The King Of Dramas Thuyết Minh (2012)
Tuyệt Đỉnh Danh Vọng - The King Of Dramas
Diễn viên: Kim Myung Min, Jung Ryeo Won, Choi Si Won, Oh Ji Eun
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: (18/18)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Phim khai thác những mẩu chuyện về đội ngũ sản xuất, biên kịch, diễn viên trong giới làm phim truyền hình. Luật sư Kim (Kim Myung Min) là người sẵn sàng làm mọi thứ để thành công và giàu có. Chuyện nảy sinh khi ông bắt đầu ký hợp đồng tham gia đồng sản xuất 1 bộ phim truyền hình và có vẻ như ông sinh ra để tham gia lĩnh vực này.
Thực Tập Sinh Xinh Đẹp Beautiful Trainee

Thực Tập Sinh Xinh Đẹp Beautiful TraineeViệt Sub Năm: 2018 (Tập 24/24)

cô phục vụ Kim Mỹ Lệ của một quán thức ăn nhanh vô tình vướng vào tập đoàn thời trang Fashion và vụ cá cược giữa họ với nhà đầu tư, bị tổng biên tập Linda của Fashion More thu nhận dưới trướng, và phải trải qua cuộc huấn luyện ma quỷ để trở thành người mẫu trong vòng ba tháng.

Chốn Bình Yên Phần 2 The Good Place Season 2.Diễn Viên: Jacob Bertrand,Janet Montgomery

Chốn Bình Yên Phần 2 The Good Place Season 2Việt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

câu chuyện về Eleanor Shellstrop - một cô gái vừa mới qua đời và tỉnh dậy ở một thế giới khác, được Michael gửi đến thị trấn Good Place - một thiên đường do chính anh tạo ra để tưởng thưởng vì những việc làm tốt của cô lúc còn sống. Tuy nhiên, Michael đã lầm, lúc còn sống, Eleanor Shellstrop đã phạm phải 1 số tội mà ông không hề hay biết, khi đến được thị trấn Good Place, Eleanor Shellstrop phải cố giấu đi những tội lỗi của mình.

Unknown2015-12-13 22:28:10

Tuyệt Đỉnh Danh Vọng - The King Of Dramas Thuyết Minh (2012)

phim khai thác những mẩu chuyện về đội ngũ sản xuất biên kịch diễn viên trong giới làm phim truyền hình luật sư kim kim myung min là người sẵn sàng làm mọi thứ để thành công và giàu có chuyện nảy sinh khi ông bắt đầu ký hợp đồng tham gia đồng sản xuất 1 bộ phim truyền hình và có vẻ như ông sinh ra để tham gia lĩnh vực nàytuyệt đỉnh danh vọng,xem phim tuyệt đỉnh danh vọng,download tuyệt đỉnh danh vọng,xem online tuyệt đỉnh danh vọng hd,xem tuyệt đỉnh danh vọng nhanh,tai phim tuyệt đỉnh danh vọng,the king of dramas,xem phim the king of dramas,download the king of dramas,xem online the king of dramas hd,xem the king of dramas nhanh,tai phim the king of dramas,kim myung min,jung ryeo won,choi si won,oh ji eun