Undercover - Nằm Vùng Trở Về Việt Sub (2017)RSS Undercover - Nằm Vùng Trở Về Việt Sub (2017)
Undercover - Nằm Vùng Trở Về
Diễn viên: Trương Gia Dịch, Lâm Thân, Lý Thẩm, Lưu Dịch Quân, Địch Thiên Lâm
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: (43/43)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cuộc chiến chống ma túy bùng nổ, Bảo Ngọc đóng giả làm trinh sát viên hoàn thành nhiệm vụ, hy vọng được quay về đội. Nhưng, lại có một nhiệm vụ khó khăn, nguy hiểm hơn gấp bộ phần chờ anh hoàn thành, Bảo Ngọc lợi dụng trùm ma túy Kim Phi bị mất trí nhớ trong bệnh viện, bắt đầu sự nghiệp nằm vùng lần nữa, dưới tình huống không có nhân viên đặc cần
Bê Bối Nước Mỹ Phần 2 Scandal Season 2.Diễn Viên: Kerry Washington,Columbus Short,Darby Stanchfield

Bê Bối Nước Mỹ Phần 2 Scandal Season 2Việt Sub Năm: 2013 (Tập 18/22)

câu chuyện xoay quanh cuộc đời cô nàng Olivia. Sau khi từ chức Giám đốc Cơ quan Truyền thông Nhà Trắng cho Tổng thống, cô đã bắt đầu sự nghiệp riêng của mình với Công ty giải quyết các vụ bê bối. Với kinh nghiệm làm ở Nhà Trắng, cô được xem là 1 người chuyên xử lý những vấn đề nhanh tới mức mà người khác còn chưa kịp nhận ra là vấn đề đó có tồn tại hay không?

Bê Bối Nước Mỹ Phần 3 Scandal Season 3.Diễn Viên: Kerry Washington,Columbus Short,Darby Stanchfield

Bê Bối Nước Mỹ Phần 3 Scandal Season 3Việt Sub Năm: 2014 (Tập 1/18)

Câu chuyện về Olivia Pope, Giám đốc bộ phận truyền thông của Nhà Trắng. Thành công và bản lĩnh, cô có một nguyên tắc sống là luôn tin vào linh cảm của bản thân. Cuộc sống của Olivia Pope hàng ngày là tháo gỡ những khó khăn, khúc mắc, những khủng hoảng truyền thông.

Báo Thù Phần 1 Revenge Season 1.Diễn Viên: Kerry Washington,Columbus Short,Darby Stanchfield

Báo Thù Phần 1 Revenge Season 1Việt Sub Năm: 2011 (Tập 1/22)

Emily Thorne - một người phụ nữ trẻ, bí ẩn quay lại Hamptons, nơi những con người đang cất giữ bí mật về cái chết của gia đình cô. Emily thề sẽ đi tìm và trả thù những kẻ đã hủy hoại những người thân yêu của mình.

Unknown2018-04-09 10:52:53

Undercover - Nằm Vùng Trở Về Việt Sub (2017)

cuộc chiến chống ma túy bùng nổ bảo ngọc đóng giả làm trinh sát viên hoàn thành nhiệm vụ hy vọng được quay về đội nhưng lại có một nhiệm vụ khó khăn nguy hiểm hơn gấp bộ phần chờ anh hoàn thành bảo ngọc lợi dụng trùm ma túy kim phi bị mất trí nhớ trong bệnh viện bắt đầu sự nghiệp nằm vùng lần nữa dưới tình huống không có nhân viên đặc cầnundercover,xem phim undercover,download undercover,xem online undercover hd,xem undercover nhanh,tai phim undercover,nằm vùng trở về,xem phim nằm vùng trở về,download nằm vùng trở về,xem online nằm vùng trở về hd,xem nằm vùng trở về nhanh,tai phim nằm vùng trở về,trương gia dịch,lâm thân,lý thẩm,lưu dịch quân,địch thiên lâm