Vật Chất Bí Ẩn Phần 3 - Dark Matter Season 3 Việt Sub (2017)RSS Vật Chất Bí Ẩn Phần 3 - Dark Matter Season 3 Việt Sub (2017)
Vật Chất Bí Ẩn Phần 3 - Dark Matter Season 3
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: 5 người bạn, vô tình hoặc cố ý đã bị mất trí nhớ, và cùng thức dậy sau 1 thời gian ngủ, trên 1 chiếc tàu không gian! Và họ tự đặt tên cho nhau theo thứ từ 1-6 theo quá trình tỉnh dậy của mỗi người! Qua những tập ở phần trước, họ có thể đã mường tượng được trước khi mất trí nhớ
Hạ Chí Chưa Tới Rush To The Dead Summer

Hạ Chí Chưa Tới Rush To The Dead SummerViệt Sub Năm: 2017 (Tập 48/48)

một trông số ít những bộ phim mang đề tài thanh xuân vườn trường được ra mắt trong năm sau, kể về quãng thời gian trung học của các cô cậu học trò lúc bình lặng, khiến người ta lờ mờ buồn ngủ" như nắng trưa hè, khi lại rực rỡ như hoàng hôn mùa hạ.

Quán Ăn Đêm Bản Trung Midnight Dinner Chinese.Diễn Viên: Jannine Weigel,Chisanucha Tantimedh,Natthacha De,Souza

Quán Ăn Đêm Bản Trung Midnight Dinner ChineseViệt Sub Năm: 2017 (Tập 40/40)

được cải biên từ truyện manga Nhật Bản, lần lượt kể những câu chuyện về đời người giữa cuộc sống hối hả đầy bất biến. Phim xoay quanh một quán ăn đặc biệt được mở từ 12 giờ đêm đến 7 giờ sáng hôm sau. Ông chủ của quán ăn này tuy không nhiều lời nhưng lại được nhiều thực khách quý mến vì cách sống tình cảm, chân thật.

Unknown2017-08-28 12:03:16

Vật Chất Bí Ẩn Phần 3 - Dark Matter Season 3 Việt Sub (2017)

5 người bạn vô tình hoặc cố ý đã bị mất trí nhớ và cùng thức dậy sau 1 thời gian ngủ trên 1 chiếc tàu không gian và họ tự đặt tên cho nhau theo thứ từ 1 6 theo quá trình tỉnh dậy của mỗi người qua những tập ở phần trước họ có thể đã mường tượng được trước khi mất trí nhớvật chất bí ẩn phần 3,xem phim vật chất bí ẩn phần 3,download vật chất bí ẩn phần 3,xem online vật chất bí ẩn phần 3 hd,xem vật chất bí ẩn phần 3 nhanh,tai phim vật chất bí ẩn phần 3,dark matter season 3,xem phim dark matter season 3,download dark matter season 3,xem online dark matter season 3 hd,xem dark matter season 3 nhanh,tai phim dark matter season 3