Viễn Tây Thiên Đường - Slow West Việt Sub (2015)RSS Viễn Tây Thiên Đường - Slow West Việt Sub (2015)
Viễn Tây Thiên Đường - Slow West
Diễn viên: Kodi Smit, Mcphee, Michael Fassbender, Caren Pistorius
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một bộ phim điện ảnh hành động do Mỹ sản xuất lấy bối cảnh miền Tay hoang dã nước Mỹ thời hoàng kim của những cao bồi và các tay thợ săn tiền thưởng. Bộ phim sau đây sẽ theo chân Jay Cavendish một chàng trai si tình vì muốn tìm lại người bạn gái Rose Ross của mình sau khi cô bị truy nã vì cha của Rosa là John Ross cướp một nhà băng.
Chàng Cảnh Sát Singham 2 Singham 2.Diễn Viên: Ajay Devgan,Kajal Agarwal,Prakash Raj

Chàng Cảnh Sát Singham 2 Singham 2Việt Sub Năm: 2013

Duraisingam (Suriya) đang hoạt đông bí mật như một nhân viên NCC trong một trường học ở Thuthukoodi. Anh ấy cảm thấy một điều gì đó kì lạ đang gây xáo trộn xảy ra trong các vùng xung quanh thị trấn ven biển. Có hai kẻ xấu Bhai (Mukesh Rishi) và Thangaraj (Rahman)

Cảnh Sát Người Sói Wolfcop.Diễn Viên: Leo Fafard,Amy Matysio,Jonathan Cherry

Cảnh Sát Người Sói WolfcopViệt Sub Năm: 2014

Một loạt các sự kiện kỳ ​​lạ và bạo lực bắt đầu xảy ra, một cảnh sát nhận ra rằng mình đã biến thành một người sói như một phần của một kế hoạch lớn, vì vậy ông điều tra với sự giúp đỡ của các cộng sự và người bạn của mình.

Cùng Trở Thành Cớm Lets Be Cops.Diễn Viên: Nina Dobrev,Jake Johnson,Angela Kerecz

Cùng Trở Thành Cớm Lets Be CopsViệt Sub Năm: 2014

xoay quanh 2 anh chàng độc thân vui tính, nhưng cuộc sống độc thân của họ đang dần nhàm chán, để thoát khỏi cảnh nhàm chán ấy 2 anh chàng bắt đầu 1 cuộc chơi mới. Để tham dự lễ hội hóa trang, họ đã chọn cho mình bộ đồng phục cảnh sát dù chỉ là cớm giả nhưng sau buổi tiệc ấy họ bỗng dưng được yêu mến và nổi tiếng. Hàng xóm đã dành cho họ những ánh mắt ngưỡng mộ mà chính họ còn thấy khó hiểu nhưng cũng rất thích thú.

Unknown2020-04-27 10:45:35

Viễn Tây Thiên Đường - Slow West Việt Sub (2015)

một bộ phim điện ảnh hành động do mỹ sản xuất lấy bối cảnh miền tay hoang dã nước mỹ thời hoàng kim của những cao bồi và các tay thợ săn tiền thưởng bộ phim sau đây sẽ theo chân jay cavendish một chàng trai si tình vì muốn tìm lại người bạn gái rose ross của mình sau khi cô bị truy nã vì cha của rosa là john ross cướp một nhà băngviễn tây thiên đường,xem phim viễn tây thiên đường,download viễn tây thiên đường,xem online viễn tây thiên đường hd,xem viễn tây thiên đường nhanh,tai phim viễn tây thiên đường,slow west,xem phim slow west,download slow west,xem online slow west hd,xem slow west nhanh,tai phim slow west,kodi smit,mcphee,michael fassbender,caren pistorius