Violet Evergarden - Khu Vườn Sắc Tím Năm Ấy Việt Sub (2018)RSS Violet Evergarden - Khu Vườn Sắc Tím Năm Ấy Việt Sub (2018)
Violet Evergarden - Khu Vườn Sắc Tím Năm Ấy
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (13+Sp/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Auto Memories Doll”(Tạm dịch là búp bê kí ức) , Đã được biết đến khá phổ biến kể từ khi ra mắt cho đến nay . Đây là một người máy được tiến sĩ Orlando tạo ra các cuộc đàm thoại có giọng nói tự nhiên như người thật. Lúc đầu, ông chỉ làm ra để giúp đỡ người vợ yêu dấu của mình, những chẳng bao lâu nó trở thành một hiện tượng lan rộng khắp thế giới và các công ty đã xin phép bản quyền để sản xuất ra chúng
Shion No Ou Shion No Oh, The Flowers Of Hard Blood

Shion No Ou Shion No Oh, The Flowers Of Hard BloodViệt Sub Năm: 2007 (Tập 5/22)

Shion no Ou dựa theo câu chuyện của Yasuoka Shion, một cờ thủ 15 tuổi của cờ Shougi với một quá khứ bi kịch. Cha mẹ của Shion đã bị sát hại dã man trước mặt cô khi cô mới 5 tuổi. Kẻ sát nhân ngồi xuống và thách đấu Shougi với cô, nếu cô muốn sống sót, cô nên quên cách nói chuyện, và quên những gì đã xảy ra đêm đó.

Shuudengo, Capsule Hotel De Joushi Ni Binetsu Tsutawaru Yoru

Shuudengo, Capsule Hotel De Joushi Ni Binetsu Tsutawaru YoruViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

The Night When Me and My Boss Spent the Night at the Capsule Hotel After the Last Train and He Passed His Fever to Me. Anime tập trung vào Minori, một nhân viên văn phòng, và ông chủ của cô, Hadano, những người luôn tranh luận với nhau. Một đêm, sau bữa tiệc uống rượu của công ty, Minori và Hadano đang cãi nhau bình thường, khi Minori nhận ra rằng cô đã bỏ lỡ chuyến tàu cuối cùng.

Unknown2018-07-13 08:58:39

Violet Evergarden - Khu Vườn Sắc Tím Năm Ấy Việt Sub (2018)

auto memories doll”tạm dịch là búp bê kí ức đã được biết đến khá phổ biến kể từ khi ra mắt cho đến nay đây là một người máy được tiến sĩ orlando tạo ra các cuộc đàm thoại có giọng nói tự nhiên như người thật lúc đầu ông chỉ làm ra để giúp đỡ người vợ yêu dấu của mình những chẳng bao lâu nó trở thành một hiện tượng lan rộng khắp thế giới và các công ty đã xin phép bản quyền để sản xuất ra chúngviolet evergarden,xem phim violet evergarden,download violet evergarden,xem online violet evergarden hd,xem violet evergarden nhanh,tai phim violet evergarden,khu vườn sắc tím năm ấy,xem phim khu vườn sắc tím năm ấy,download khu vườn sắc tím năm ấy,xem online khu vườn sắc tím năm ấy hd,xem khu vườn sắc tím năm ấy nhanh,tai phim khu vườn sắc tím năm ấy