Vợ Tôi Là Găng Tơ 2 - My Wife Is A Gangster 2 Việt Sub (2003)RSS Vợ Tôi Là Găng Tơ 2 - My Wife Is A Gangster 2 Việt Sub (2003)
Vợ Tôi Là Găng Tơ 2 - My Wife Is A Gangster 2
Diễn viên: Eun, Kyung Shin, Jun Gyu Park, Se, Jin Jang
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2003
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Eun Jin biệt danh Cá Bạc là nữ thủ lĩnh của băng nhóm xã hội đen “Cây Kéo”. Trong một lần đụng độ với nhóm xã hội đen “Cá Mập Trắng”, Eun Jin bị ngã từ trên sân thượng tòa nhà cao ốc xuống đất, nhưng may mắn cho cô là đã rớt xuống trúng xe chở gà, và tình cờ một ông chủ nhà hàng Trung Hoa bắt gặp cô nằm bất tỉnh đã đưa cô đi bệnh viện, nhưng rồi cô đã hoàn toàn mất trí nhớ quên hết những gì đã xảy ra trong quá khứ
Quý Ông Đào Hoa Boomerang.Diễn Viên: Eddie Murphy,Halle Berry,Robin Givens

Quý Ông Đào Hoa BoomerangThuyết Minh Năm: 1992

Marcus Graham là một anh chàng giàu có với cuộc sống xa hoa bên nhà lầu, xe hơi và cả những cô gái xinh luôn vây theo. Nhưng vấn đề nằm ở việc hễ có người phụ nữ nào đem lòng yêu mình thì Marcus sẽ cảm thấy chán ngán ngay.

Thị Trấn Kinh Hoàng 2001 Maniacs.Diễn Viên: Robert Englund,Lin Shaye,Giuseppe Andrews

Thị Trấn Kinh Hoàng 2001 ManiacsViệt Sub Năm: 2005

Một nhóm bạn đại học đến Florida vào kỉ nghỉ xuân, vô tình đến một thị trấn xa xôi tại Georgia. Trong khi họ ở lại thị trấn, họ hoàn toàn bị cô lập khỏi thế giới bên ngoài, họ bị chia cắt một cách có hệ thống và bị giết hại bởi những cư dân của thị trấn.

Chuyến Du Lịch Châu Âu Eurotrip.Diễn Viên: Jacob Pitts,Michelle Trachtenberg,Scott Mechlowicz

Chuyến Du Lịch Châu Âu EurotripThuyết Minh Năm: 2004

Khi một người bạn người Đức, người đã giúp anh lấy được điểm A trong môn tiếng Đức (bằng cách dịch bài tập qua mạng) mời anh tới Đức để gặp mặt, Scott Thomas đã hoảng sợ vì thứ nhất có lẽ người đó là con trai, thứ hai anh nghĩ rằng người đó là 1 tên bê đê già muốn kiếm những chàng thanh niên trẻ làm bạn trai của hắn.

Món Quà Bí Ẩn Good Sam.Diễn Viên: Tiya Sircar,Chad Connell,Marco Grazzini

Món Quà Bí Ẩn Good SamViệt Sub Năm: 2019

Chuyện phim theo chân nữ phóng viên hiện trường Kate Bradley điều tra về những món tiền lớn được phân phát ngẫu nhiên tại New York với lời nhắn để lại "Good Sam"

Unknown2016-09-08 00:27:22

Vợ Tôi Là Găng Tơ 2 - My Wife Is A Gangster 2 Việt Sub (2003)

eun jin biệt danh cá bạc là nữ thủ lĩnh của băng nhóm xã hội đen “cây kéo” trong một lần đụng độ với nhóm xã hội đen “cá mập trắng” eun jin bị ngã từ trên sân thượng tòa nhà cao ốc xuống đất nhưng may mắn cho cô là đã rớt xuống trúng xe chở gà và tình cờ một ông chủ nhà hàng trung hoa bắt gặp cô nằm bất tỉnh đã đưa cô đi bệnh viện nhưng rồi cô đã hoàn toàn mất trí nhớ quên hết những gì đã xảy ra trong quá khứvợ tôi là găng tơ 2,xem phim vợ tôi là găng tơ 2,download vợ tôi là găng tơ 2,xem online vợ tôi là găng tơ 2 hd,xem vợ tôi là găng tơ 2 nhanh,tai phim vợ tôi là găng tơ 2,my wife is a gangster 2,xem phim my wife is a gangster 2,download my wife is a gangster 2,xem online my wife is a gangster 2 hd,xem my wife is a gangster 2 nhanh,tai phim my wife is a gangster 2,eun,kyung shin,jun gyu park,se,jin jang