Vụ Án Bí Ẩn - The Truth Seekers Việt Sub (2017)RSS Vụ Án Bí Ẩn - The Truth Seekers Việt Sub (2017)
Vụ Án Bí Ẩn - The Truth Seekers
Diễn viên: Phan Linh Linh, Trần Đồng Giang, Trần Hán Vỹ
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (23/23)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện phá án của bộ tứ Bạch Khánh Hùng, Hoàng Lộ Dương, Lam Hải Phong và Hồng Tuấn Viên. Chuyện bắt đầu từ lúc thám tử cao cấp Bạch Khánh Hùng thành lập “Hội thần thám tuyên án” CCI. Hội làm việc với phương châm là dùng thám tử riêng, giúp người được ủy thác điều tra tuyên án khiến nạn nhân và người nhà cảm thấy dễ chịu hơn.
Mười Hai Truyền Thuyết Our Unwinding Ethos

Mười Hai Truyền Thuyết Our Unwinding EthosViệt Sub Năm: 2019 (Tập 25/25)

chuyện anh chàng phóng viên Phó Tử Bác (Tiêu Chính Nam) hay lang thang khắp nơi, thu thập bằng chứng để làm sáng tỏ các vụ án huyền bí trong lòng thành phố. Ngoài nhân vật cảnh sát do Trương Dĩnh Khang thủ vai, Phó Tử Bác còn gặp gỡ nhà dân tộc học Phan Đóa Lạp (Lâm Hạ Vy)

Phi Vụ Triệu Đô 3 Money Heist Season 3

Phi Vụ Triệu Đô 3 Money Heist Season 3Việt Sub Năm: 2019 (Tập 8/8)

Là một tác phẩm trộm cướp đột phá và cuốn hút đến từ đất nước Tây Ban Nha, La Casa De Papel kể về một nhóm những tội phạm tập hợp lại cho một phi vụ lịch sử: đột nhập Royal Mint of Spain – sở đúc tiền hoàng gia của Tây Ban Nha và tiến hành trộm hàng tỷ euro.

Săn Hồn Praai Pikart

Săn Hồn Praai PikartViệt Sub Năm: 2019 (Tập 24/24)

một tên tội phạm khét tiếng và một cảnh sát đang truy bắt hắn buộc phải hợp tác với nhau để đối mặt với một lực lượng siêu nhiên và tham gia chiến đấu chống lại một tổ chức quyền lực. Cùng lúc đó, cả hai lại dính dáng đến con gái của một nhà khoa học và một nữ tội phạm khét tiếng khác.

Unknown2018-04-15 07:30:43

Vụ Án Bí Ẩn - The Truth Seekers Việt Sub (2017)

câu chuyện phá án của bộ tứ bạch khánh hùng hoàng lộ dương lam hải phong và hồng tuấn viên chuyện bắt đầu từ lúc thám tử cao cấp bạch khánh hùng thành lập “hội thần thám tuyên án” cci hội làm việc với phương châm là dùng thám tử riêng giúp người được ủy thác điều tra tuyên án khiến nạn nhân và người nhà cảm thấy dễ chịu hơnvụ án bí ẩn,xem phim vụ án bí ẩn,download vụ án bí ẩn,xem online vụ án bí ẩn hd,xem vụ án bí ẩn nhanh,tai phim vụ án bí ẩn,the truth seekers,xem phim the truth seekers,download the truth seekers,xem online the truth seekers hd,xem the truth seekers nhanh,tai phim the truth seekers,phan linh linh,trần đồng giang,trần hán vỹ