Vượt Qua Thử Thách - Cross Of Iron Việt Sub (1977)RSS Vượt Qua Thử Thách - Cross Of Iron Việt Sub (1977)
Vượt Qua Thử Thách - Cross Of Iron
Diễn viên: James Coburn, Maximilian Schell, James Mason, David Warner, Klaus Löwitsch, Vadim Glowna
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1977
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Làm năm 1976, với 1 số tiền không cao lắm ngay so với những blockbusters thời đấy, phim "Cross of Iron" ngày nay đã trở thành 1 tiêu chuẩn của phim chiến tranh.Dựa trên hồi ký của nhà văn Đức Willie Heindrich, bộ phim tả lại số phận của 1 tiểu đội Đức chiến đấu ở mặt trận Kuban vào muà hè năm 43. Qua kịch bản này đạo diễn Sam Peckinpah đã dựng lên 1 bộ phim "khủng khiếp"
Tử Chiến Trường Thành The Great Wall.Diễn Viên: Matt Damon,Tian Jing,Willem Dafoe

Tử Chiến Trường Thành The Great WallThuyết Minh Năm: 2016

bối cảnh ở thời Bắc Tống, một biệt đội đã phải chiến đấu vất vả tại Vạn Lý Trường Thành trong trận chiến cuối cùng bảo vệ loài người. Theo đó, Willem Dafoe vào vai Ballard, người ngoại quốc kỳ bí bị giam giữ trong một pháo đài ở Trung Quốc nhiều năm. Còn Matt Damon sẽ trở thành một lính đánh thuê đến từ châu Âu.

Tử Chiến Check Point.Diễn Viên: Mindy Robinson,Kenny Johnson,Bill Goldberg

Tử Chiến Check PointViệt Sub Năm: 2017

Một thông điệp bị rò rỉ, một đoạn phim chặt đầu người của các phần tử khủng bố và quân nổi dậy với âm mưu đe dọa xâm lược nước Mỹ. TJ, Roy và Rebecca cùng đội quân của mình phải đứng lên chiến đấu ngăn chặn âm mưu đen tối đó.

Biệt Đội Mãnh Hổ Railroad Tigers.Diễn Viên: Mindy Robinson,Kenny Johnson,Bill Goldberg

Biệt Đội Mãnh Hổ Railroad TigersViệt Sub Năm: 2016

Năm 1941, trong bối cảnh Trung Quốc thù trong giặc ngoài, một công nhân đường sắt Trung Quốc đã dẫn dắt những anh em có cùng chí hướng để chống lại quân Nhật, cướp lấy thực phẩm cứu khổ tế bần.

Sa Mạc Mìn Mine.Diễn Viên: Mindy Robinson,Kenny Johnson,Bill Goldberg

Sa Mạc Mìn MineViệt Sub Năm: 2016

Giữa sa mạc, trong một khu vực chứa đầy 33 triệu quả mìn nổ nằm rải rác khắp nơi, Trung sĩ xạ thủ thuộc Lính thủy đánh bộ Mike Stevens được giao nhiệm vụ xác định và tiêu diệt thủ lĩnh của một tổ chức khủng bổ. Sau ba tháng và sáu ngày ở trong sa mạc, một khoảnh khắc do dự đã đủ để toàn bộ nhiệm vụ tan tành

Ông Hoàng The King.Diễn Viên: Mindy Robinson,Kenny Johnson,Bill Goldberg

Ông Hoàng The KingThuyết Minh Năm: 2017

Park Tae Soo sinh ra trong một gia đình khó khăn, một ngày nào đó anh muốn trở thành công tố viên. Anh đã có thể đạt được ước mơ của mình khi thi đỗ vào Đại học Seoul – một trong những trường đại học hàng đầu Hàn Quốc. Park Tae Soo là một trong những công tố viên giỏi nhất mặc dù tuổi đời của anh rất trẻ.

Unknown2018-11-15 05:34:40

Vượt Qua Thử Thách - Cross Of Iron Việt Sub (1977)

làm năm 1976 với 1 số tiền không cao lắm ngay so với những blockbusters thời đấy phim cross of iron ngày nay đã trở thành 1 tiêu chuẩn của phim chiến tranhdựa trên hồi ký của nhà văn đức willie heindrich bộ phim tả lại số phận của 1 tiểu đội đức chiến đấu ở mặt trận kuban vào muà hè năm 43 qua kịch bản này đạo diễn sam peckinpah đã dựng lên 1 bộ phim khủng khiếpvượt qua thử thách,xem phim vượt qua thử thách,download vượt qua thử thách,xem online vượt qua thử thách hd,xem vượt qua thử thách nhanh,tai phim vượt qua thử thách,cross of iron,xem phim cross of iron,download cross of iron,xem online cross of iron hd,xem cross of iron nhanh,tai phim cross of iron,james coburn,maximilian schell,james mason,david warner,klaus löwitsch,vadim glowna