Wotaku Ni Koi Wa Muzukashii - Its Difficult To Love An Otaku, Wotakoi, Love Is Hard For Otaku Việt Sub (2018)RSS Wotaku Ni Koi Wa Muzukashii - Its Difficult To Love An Otaku, Wotakoi, Love Is Hard For Otaku Việt Sub (2018)
Wotaku Ni Koi Wa Muzukashii - Its Difficult To Love An Otaku, Wotakoi, Love Is Hard For Otaku
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (11+ova/11)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một tên otaku nghiện game và đứa hủ nữ lần đầu gặp nhau kể từ khi học trung học khi nhận ra mình đang làm chung ở một công ty, Đi uống cà phê sau buổi làm việc, họ bắt đầu hẹn hò, nhưng liệu mối quan hệ này có hoàn hảo không?
Joshikousei No Mudazukai Wasteful Days Of High School Girl

Joshikousei No Mudazukai Wasteful Days Of High School GirlViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Vào một ngày rỗi hơi, Tanaka quyết định đặt biệt hiệu cho những người bạn của mình dựa trên những sở thích kỳ quái của họ. Bạn của cô, Sakuchi đã được gọi là "Ota" và người bạn khác của cô, Saginomiya trở thành "Robo" vì tính cách trầm cảm của mình. Để trả đũa, những người bạn của cô đã quyết định đặt lại biệt hiệu cho Tanaka là "Baka". Đây là câu chuyện "tồ lô" của ba nữ sinh bên trên.

Futsuu No Joshikousei Ga [Locodol] [Rokodoru] Yattemita.

Futsuu No Joshikousei Ga [Locodol] [Rokodoru] Yattemita.Việt Sub Năm: 2012 (Tập 12+sp/12)

In the town of Nagarekawa, Nanako Usami, an ordinary high school girl, is approached by her uncle to become a local idol or "Locodol," partnering with upperclassman Yukari Kohinata to form the idol unit, Nagarekawa Girls. As the girls use their talent to promote Nagarekawa and their businesses, they are joined by Yui Mikoze, who acts as the local mascot, and Mirai Nazukari, who serves as Yuis substitute.

Unknown2019-05-19 10:10:57

Wotaku Ni Koi Wa Muzukashii - Its Difficult To Love An Otaku, Wotakoi, Love Is Hard For Otaku Việt Sub (2018)

một tên otaku nghiện game và đứa hủ nữ lần đầu gặp nhau kể từ khi học trung học khi nhận ra mình đang làm chung ở một công ty đi uống cà phê sau buổi làm việc họ bắt đầu hẹn hò nhưng liệu mối quan hệ này có hoàn hảo khôngwotaku ni koi wa muzukashii,xem phim wotaku ni koi wa muzukashii,download wotaku ni koi wa muzukashii,xem online wotaku ni koi wa muzukashii hd,xem wotaku ni koi wa muzukashii nhanh,tai phim wotaku ni koi wa muzukashii,its difficult to love an otaku,wotakoi,love is hard for otaku,xem phim its difficult to love an otaku,wotakoi,love is hard for otaku,download its difficult to love an otaku,wotakoi,love is hard for otaku,xem online its difficult to love an otaku,wotakoi,love is hard for otaku hd,xem its difficult to love an otaku,wotakoi,love is hard for otaku nhanh,tai phim its difficult to love an otaku,wotakoi,love is hard for otaku