Xuyên Không Kỳ Án - In The Dream To Find The Answer Thuyết Minh (2016)RSS Xuyên Không Kỳ Án - In The Dream To Find The Answer Thuyết Minh (2016)
Xuyên Không Kỳ Án - In The Dream To Find The Answer
Diễn viên: Hạ Hầu Kỳ, Lưu Nam Hy, Thôi Tâm Tâm, Đông Y Linh,
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: (52/52)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nói về bốn cô gái trẻ từ thời hiện đại vô tình lạc vào quá khứ cổ trang thời xưa. Các mỹ nhân bối rối tìm cách thoát về lại nhưng không được đành phải ở lại làm những người phá án giúp dân lành. Âu Kỳ, Thượng Quan Uyển Nhi, Tô Phóng và Hách Giai Đồng mỗi người một tính cách nhưng lại rất đồng lòng.
Tỷ Muội Vô Song Unparalleled Happiness: Double Happiness

Tỷ Muội Vô Song Unparalleled Happiness: Double HappinessViệt Sub Năm: 2015 (Tập 37/37)

Không Quy tụ dàn diễn viên quá đình đám nhưng với nội dung mới lạ, sáng tạo, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần tuyệt vời vào mỗi buổi chiều hàng ngày. Phim có tựa đề tiếng anh là Unparalleled Happiness, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, do đạo diễn Chung Chú Giai đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất.

Lãng Khách Vagabond

Lãng Khách VagabondViệt Sub Năm: 2019 (Tập 16/16)

câu chuyện của một người đàn ông gặp phải một tai nạn bất ngờ và bắt đầu tìm hiểu thông tin về đất nước tham nhũng. Lãng Khách tập trung vào cuộc đời của gã trai can trường Dal Gun và nữ điệp viên Hae Ri, hai người bị cuốn vào vòng xoáy những bí mật đen tối của Cục Trí Tuệ Quốc Gia (NIS).

Tiểu Sử Chàng Nok Du The Tale Of Nokdu

Tiểu Sử Chàng Nok Du The Tale Of NokduViệt Sub Năm: 2019 (Tập 16/16)

Jeon Nok Du là con trai của một gia đình quý tộc. Anh không vui vì gia đình đã sắp xếp cho anh cưới một cô gái trẻ. Để tránh cuộc hôn nhân, Jeon Nok Du bỏ nhà ra đi. Anh cải trang thành phụ nữ và đến một ngôi làng góa phụ. Ở đó, anh gặp Dong Dong Ju, người đang học việc để trở thành kỹ nữ.

Unknown2017-04-20 13:13:00

Xuyên Không Kỳ Án - In The Dream To Find The Answer Thuyết Minh (2016)

nói về bốn cô gái trẻ từ thời hiện đại vô tình lạc vào quá khứ cổ trang thời xưa các mỹ nhân bối rối tìm cách thoát về lại nhưng không được đành phải ở lại làm những người phá án giúp dân lành âu kỳ thượng quan uyển nhi tô phóng và hách giai đồng mỗi người một tính cách nhưng lại rất đồng lòngxuyên không kỳ án,xem phim xuyên không kỳ án,download xuyên không kỳ án,xem online xuyên không kỳ án hd,xem xuyên không kỳ án nhanh,tai phim xuyên không kỳ án,in the dream to find the answer,xem phim in the dream to find the answer,download in the dream to find the answer,xem online in the dream to find the answer hd,xem in the dream to find the answer nhanh,tai phim in the dream to find the answer,hạ hầu kỳ,lưu nam hy,thôi tâm tâm,đông y linh,