Yakusoku No Nanaya Matsuri - 約束の七夜祭り Việt Sub (2018)RSS Yakusoku No Nanaya Matsuri - 約束の七夜祭り Việt Sub (2018)
Yakusoku No Nanaya Matsuri - 約束の七夜祭り
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mihara Shouma là một học sinh cao trung năm nhất. Shouma đã không gặp người bạn tốt của mình Atsushi trong ba năm rưỡi, kể từ khi họ mất liên lạc với nhau sau khi tốt nghiệp tiểu học. Một ngày nọ, Atsushi liên lạc với Shouma để mời anh đến một lễ hội hiếm hoi, để họ có thể gặp gỡ và nói chuyện. Shoma đi đến "Lễ hội Thất tịch" sâu trong núi, nhưng Atsushi lại không có ở đó.
Vua Hải Tặc: Trái Tim Vàng One Piece: Heart Of Gold

Vua Hải Tặc: Trái Tim Vàng One Piece: Heart Of GoldViệt Sub Năm: 2016

Tập đặc biệt giới thiệu cho One Piece Film Gold chiếu rạp vào ngày 23/07/2016 ở Nhật, Tesoro đang truy tìm một kho báu bí ẩn tên là Vàng Nguyên Chất. Băng Mũ Rơm vô tình gặp được một cô gái biết vị trí cất giấu kho báu bí ẩn đó, nên họ quyết định tiến thẳng đến nơi cất giấu kho báu bí ẩn - hòn đảo huyền thoại Arukemi.

Unknown2018-08-06 03:04:51

Yakusoku No Nanaya Matsuri - 約束の七夜祭り Việt Sub (2018)

mihara shouma là một học sinh cao trung năm nhất shouma đã không gặp người bạn tốt của mình atsushi trong ba năm rưỡi kể từ khi họ mất liên lạc với nhau sau khi tốt nghiệp tiểu học một ngày nọ atsushi liên lạc với shouma để mời anh đến một lễ hội hiếm hoi để họ có thể gặp gỡ và nói chuyện shoma đi đến lễ hội thất tịch sâu trong núi nhưng atsushi lại không có ở đóyakusoku no nanaya matsuri,xem phim yakusoku no nanaya matsuri,download yakusoku no nanaya matsuri,xem online yakusoku no nanaya matsuri hd,xem yakusoku no nanaya matsuri nhanh,tai phim yakusoku no nanaya matsuri,約束の七夜祭り,xem phim 約束の七夜祭り,download 約束の七夜祭り,xem online 約束の七夜祭り hd,xem 約束の七夜祭り nhanh,tai phim 約束の七夜祭り