Yuusha-Ou Gaogaigar Final - King Of Braves Gaogaigar Final Việt Sub (2003)RSS Yuusha-Ou Gaogaigar Final - King Of Braves Gaogaigar Final Việt Sub (2003)
Yuusha-Ou Gaogaigar Final - King Of Braves Gaogaigar Final
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (8/8)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2003
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Following Gutsy Galaxy Guard`s victory over the Zonder Empire and the 31 Primevals, a new threat makes their appearance on Earth. GGG - with Guy Shishio and the newly-constructed GaoFighGar - team up with their French counterpart Chasseur to battle the evil organization BioNet
Thế Giới Ninja Nabari No Ou

Thế Giới Ninja Nabari No OuViệt Sub Năm: 2008 (Tập 22/26)

Những ai sở hữu được Shinrabanshou sẽ là Vua của Nabari, là người sẽ lập nên luật lệ mới cho Nabari. Cũng vì lẽ đó, cậu bé Rokujo Miharu rơi vào cảnh bị săn đuổi. Có người muốn lợi dụng Shinrabanshou trong người cậu, có người lại muốn bảo vệ cậu khỏi những kẻ săn đuổi và cả chính tri thức nguy hiểm đó. Đến với Nabari no Ou, bạn sẽ cảm nhận thế giới của ninja được ẩn sau sự tĩnh lặng của thế giới bình thường.

Yu☆Gi☆Oh! Duel Monsters Yugioh, Yu-Gi-Oh!: Duel Monsters

Yu☆Gi☆Oh! Duel Monsters Yugioh, Yu-Gi-Oh!: Duel MonstersViệt Sub Năm: 2000 (Tập 224/224)

Yu-Gi-Oh! là câu chuyện kể về Yugi Muto, một học sinh trường Domino. Tính tình nhút nhát, hiền lành. Cậu là cháu nội của Surodoku Muto. Trước đây, ông cậu vốn là một kiện tướng chơi trò chơi cực kì xuất sắc. Từ nhỏ, ông cậu đã dạy cậu chơi các trò chơi, và ông còn cho cậu một bộ xếp hình. Trong khoảng gần bảy năm, cậu đã tìm tòi và đã lắp ráp được thành Trò chơi ngàn năm(Millennium Puzzle).

Unknown2017-02-14 12:30:28

Yuusha-Ou Gaogaigar Final - King Of Braves Gaogaigar Final Việt Sub (2003)

following gutsy galaxy guard`s victory over the zonder empire and the 31 primevals a new threat makes their appearance on earth ggg with guy shishio and the newly constructed gaofighgar team up with their french counterpart chasseur to battle the evil organization bionetyuusha,ou gaogaigar final,xem phim yuusha,ou gaogaigar final,download yuusha,ou gaogaigar final,xem online yuusha,ou gaogaigar final hd,xem yuusha,ou gaogaigar final nhanh,tai phim yuusha,ou gaogaigar final,king of braves gaogaigar final,xem phim king of braves gaogaigar final,download king of braves gaogaigar final,xem online king of braves gaogaigar final hd,xem king of braves gaogaigar final nhanh,tai phim king of braves gaogaigar final