Thủ Tịch Ngự Linh Sư Hoat Hinh Vietsub

Thủ Tịch Ngự Linh Sư Hoat Hinh VietsubViệt Sub Năm: 2020 (Tập 9/40)

Thần Châu hạo thổ, vạn vật hữu linh, những thiên tài kết bạn với tinh linh được gọi là Ngự Linh Sư. Thiếu niên Thạch Đại Lực bị phong ấn trăm năm tình cờ gặp được tinh linh cửu vĩ thiên hồ Thanh Thanh đến từ thế giới song song, trở thành đệ nhất ngự linh sư, tìm kiếm sự thật về thân thế của mình và con đường bảo vệ thế giới.

Great Pretender Bịp Vương

Great Pretender Bịp VươngViệt Sub Năm: 2020 (Tập 9/23)

Makoto Edamura được cho là kẻ lừa đảo vĩ đại nhất Nhật Bản. Cùng với đối tác của mình, Kudo, họ cố gắng lừa một người Pháp ở Asakusa nhưng bất ngờ bị lật kèo. Người Pháp, người mà họ cố gắng lừa đảo, hóa ra là Laurent Thierry – một lão làng, kiểm soát các bằng đảng mafia.

Deca-Dence デカダンス

Deca-Dence デカダンスViệt Sub Năm: 2020 (Tập 1/??)

Đã nhiều năm trôi qua kể từ khi loài người bị đẩy đến bờ vực tuyệt chủng bởi sự xuất hiện đột ngột của các dạng sống chưa từng được biết đến, Gadoll. Những người còn sống hiện đang ở bên trong một pháo đài di động cao 3000m, Deca-dence, được xây dựng để bảo vệ nhân loại khỏi Gadoll.

Ốc Sên Và Chim Hoàng Anh Symphonys Romance

Ốc Sên Và Chim Hoàng Anh Symphonys RomanceViệt Sub Năm: 2020 (Tập 30/40)

Trương Tân Thành vai Lý Trăn Ngôn Lâm Duẫn vai Phương Tiểu Oa Khi hai thiên tài âm nhạc đối cực gặp nhau, chuyện gì sẽ xảy ra? Chà, thật là thảm họa. Trong manga gốc, nam chính Lý Trăn Ngôn – vai diễn được Trương Tân Thành đảm nhận trong phiên bản Hoa ngữ được hình dung là thể loại người chơi các bản nhạc không sai một dấu chấm trên bảng tổng phổ trong khi nữ chính

Sát Thủ Death By Zero

Sát Thủ Death By ZeroViệt Sub Năm: 2020 (Tập 8/30)

Sát thủ lừng danh Diêm Võ từng là nỗi khiếp sợ của giới giang hồ. Nhưng sau khi cả gia đình bị truy sát, vợ chết, con gái Diêm Tố Chi bị mù, Võ bắt đầu tin vào luật nhân – quả, dẫn tới phong độ sa sút, trở thành sát thủ hạng bét.

Dấu Vết Trace

Dấu Vết TraceViệt Sub Năm: 2020 (Tập 28/36)

kể về sự phối hợp giữa Liêu Nham, một pháp y tài giỏi nức tiếng và Lương Mạch Kỳ, một chuyên gia tâm lý tội phạm trong việc điều tra phá giải những vụ trọng án bí ẩn.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Hoat Hinh Vietsub,Hoat Hinh Vietsub,Re: Life In A Different World From Zero 2Nd Season,Bịp Vương,デカダンス,The 100 Season 7,Symphonys Romance,Legend Of Nezha,Death By Zero,Life After Death,My Unfamiliar Family,What If Youre My Boss?,Ruk Laek Pop,Cẩm Ngôn Truyện The Legend Of Jin Yan,Muhyo & Rojis Bureau Of Supernatural Investigation Ss2,Haikei, Hannibal, Dear Sir Hannibal,Love In Between,Trace,Sao Noi Roy Lan View,Marn Bang Jai,Thủ Tịch Ngự Linh Sư,Độc Bộ Tiêu Dao,Re:zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu 2Nd Season,Great Pretender,Deca-Dence,100 Chiến Binh Phần 7,Ốc Sên Và Chim Hoàng Anh,Na Tra Hàng Yêu Ký,Sát Thủ,Những Người Tôi Từng Yêu,Gia Đình Không Quen Biết Của Tôi,Làm Sao, Boss Lại Làm Sao Nữa,Tình Yêu Hoán Kiếp,Phượng Quy Tứ Thời Ca,Muhyo To Rouji No Mahouritsu Soudan Jimusho 2Nd Season,Dokyuu Hentai Hxeros: Super Hxeros,Thiếu Niên Du Chi Một Tấc Tương Tư,Dấu Vết,Cô Gái Nhỏ 100 Triệu View,Bức Màn Tình Yêu,