Lớp Học Bộ Môn Homeroom

Lớp Học Bộ Môn HomeroomViệt Sub Năm: 2020 (Tập 1/20)

Sakurai (Yokota Mayuu) là một nữ sinh trung học hay bị bắt nạt bởi những kẻ ẩn danh. Người thầy Aida (Yamada Yuki) luôn xuất hiện và ra tay giúp đỡ mỗi khi cô gặp khó. Tưởng chừng hành động anh hùng ấy xuất phát từ tình thầy trò, nhưng không.

Vì Yêu Có Phải Không Why R U

Vì Yêu Có Phải Không Why R UViệt Sub Năm: 2020 (Tập 1/10)

được cho là ‘khôn ngoan’ hơn tuổi và luôn hành động chắc chắn trong khi Fighter(Zee Pruk Panich) là người sống theo tình cảm nhiều hơn. Họ bắt đầu có một số mâu thuẫn với nhau, nhưng đã phát triển mối quan hệ thân thiết ngay sau đó.

Chế Độ Máy Bay Airplane Mode

Chế Độ Máy Bay Airplane ModeViệt Sub Năm: 2020

Gây ra vụ đâm xe vì mải nói chuyện điện thoại, cô nàng nổi tiếng Ana bị đưa đến trang trại của người đàn ông cục cằn - nơi cô buộc phải "kiêng" mạng và "kiêng" điện thoại.

Vẫn Chưa Yêu Đủ Still Not Enough

Vẫn Chưa Yêu Đủ Still Not EnoughViệt Sub Năm: 2020 (Tập 34/46)

Nhân viên phổ thông 30 tuổi Khương Tiểu Tịch đối mặt với việc công ty cắt giảm biên chế, cùng với chuyên gia sa thải nhân viên Trần Quýnh đấu trí đấu dũng, đánh mất công việc, từ đó thành oan gia với Trần Quýnh. Trần Quýnh bị người yêu ép hôn và Khương Tiểu Tịch cãi nhau với bạn trai ngẫu nhiên gặp nhau ở Thái

Tương Dạ 2 Ever Night 2.Diễn Viên: I Will Do It In The Next Life

Tương Dạ 2 Ever Night 2Việt Sub Năm: 2020 (Tập 18/40)

kể về Ninh Khuyết, tiểu quân nhân của biên giới vì gia đình bình phản chiêu tuyết (tìm cách trả lại trong sạch cho gia đình), đồng thời vì bảo vệ cho thanh mai trúc mã Tang Tang, không ngại giai khó đã đi đến con đường tu hành.

Tình Yêu Xui Xẻo Bad Love.Diễn Viên: I Will Do It In The Next Life

Tình Yêu Xui Xẻo Bad LoveViệt Sub Năm: 2019 (Tập 40/49)

Ở chiều ngược lại, Han Jae Hyuk (Lee Sun Ho) là con cả trong gia đình giàu có, được hưởng thụ cuộc sống đủ đầy nhưng lại không hài lòng với cuộc sống luôn bị kiểm soát, sắp đặt. Bộ phim theo mô típ tâm lý lãng mạn với câu chuyện chàng giàu nàng nghèo thường thấy ở những phim dài tập của các đài công cộng xứ Hàn.

Đôi Mắt Thiên Sứ Angels Eyes.Diễn Viên: I Will Do It In The Next Life

Đôi Mắt Thiên Sứ Angels EyesViệt Sub Năm: 2019 (Tập 15/24)

Nữ chính An Tiểu Đồng sở hữu siêu năng lực, nhờ có “đôi mắt thiên sứ” mà cô nhìn được những thứ người thường không nhìn được, từ đó giúp cảnh sát Giang Nhất Minh tiến hành phá án. Cùng lúc đó, hai người cũng phát hiện ra âm mưu khổng lồ của thế lực tà ác…

Tiếng Pháo Vu Quy Phần 2 Tieng Phao Vu Quy Phan 2.Diễn Viên: I Will Do It In The Next Life

Tiếng Pháo Vu Quy Phần 2 Tieng Phao Vu Quy Phan 2Thuyết Minh Năm: 2019 (Tập 20/49)

Ngô Quốc Huy là một cảnh sát cấp cao, luôn hy vọng có thể sinh con trai để kế nghiệp của mình, nào ngờ ông lại sinh liên tiếp bốn cô con gái mới được một cậu con trai. Do đó điều làm ông Ngô lo lắng nhất đã chuyển từ việc tìm cảnh sát kế nghiệp sang làm cách nào để giúp bốn cô con gái lấy được một tấm chồng tốt.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Kono Otoko Wa Jinsei Saidai No Ayamachi Desu,Love Last Forever,Homeroom,Why R U,The Ghost Bride Season 1,Airplane Mode,Still Not Enough,Raise De Wa Chanto Shimasu,Ipartment 5,Ever Night 2,Romantic Doctor, Teacher Kim 2,The Healing Powers Of Dude Season 1,Fah Fak Ruk,Sex Education Season 2,Dim Light In The Shadow,Bad Love,Angels Eyes,Tieng Phao Vu Quy Phan 2,Beautiful Love, Wonderful Life,Return Of Fortunate Bok,Người Đàn Ông Này Là Sai Lầm Lớn Nhất Cuộc Đời Tôi,Mãi Mãi Yêu Anh,Lớp Học Bộ Môn,Vì Yêu Có Phải Không,Làm Dâu Cõi Chết Phần 1,Chế Độ Máy Bay,Vẫn Chưa Yêu Đủ,Kiếp Sau Sẽ Sống Đàng Hoàng,Chung Cư Tình Yêu 5,Tương Dạ 2,Người Thầy Y Đức 2,Năng Lực Chữa Bệnh Của Dude Phần 1,Bầu Trời Tình Yêu,Giáo Dục Giới Tính Phần 2,Bí Mật Mùa Hè Năm Ấy,Tình Yêu Xui Xẻo,Đôi Mắt Thiên Sứ,Tiếng Pháo Vu Quy Phần 2,Tình Như Mơ, Đời Như Mộng,Sự Trở Về Của Bok Dan-Ji,