Con Tim Rộn Ràng - Kuch Kuch Hota Hai Chưa Sub (1998)RSS Con Tim Rộn Ràng - Kuch Kuch Hota Hai Chưa Sub (1998)
Con Tim Rộn Ràng - Kuch Kuch Hota Hai
Diễn viên: Shah Rukh Khan, Kajol, Rani Mukerji, Reema Lagoo, Archana Puran Singh, Himani Shivpuri
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Ấn Độ
Năm phát hành: 1998
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mất mẹ ngay khi vừa chào đời, cô bé Anjali lớn lên trong sự yêu thương hết mực của người bố. Vào ngày sinh nhật lần thứ 8, giữa những món quà nhận được là lá thư của người mẹ đã khuất viết cho Anjali trước lúc mất. Từ lá thư, Anjali được biết chuyện tình vô cùng lãng mạn giữa bố và mẹ ngày xưa đồng thời cũng phải nhận một nhiệm vụ bất ngờ mà mẹ giao cho mình
Thi Nhân Của Máu Bard Of Blood

Thi Nhân Của Máu Bard Of BloodChưa Sub Năm: 2019

Lấy đề tài do thám, loạt phim Bard of Blood được chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của tác giả Bilal Siddiqi xoay quanh nhân vật Kabir Anand, một điệp viên bị loại khỏi ngành chuyển sang dạy kịch Shakespeare nay được gọi trở lại để thực hiện một sứ mệnh đặc biệt cứu đất nước.

Chiếc Máy Ảnh Chết Chóc Deadly Still

Chiếc Máy Ảnh Chết Chóc Deadly StillChưa Sub Năm: 2019

Một nhóm bạn tình cờ dính đến vụ tai nạn xe va chạm trúng con huơu ở một vùng nông thông tại Nga. Trong lúc tìm kiếm sự giúp đỡ họ phát hiện ra một căn nhà nơi mà họ thấy được tấm ảnh chụp hình tai nạn của họ. Nếu mà bạn muốn sống thì hãy bịt tai lại!

Hoa Tuyết Snow Flower: Yuki No Hana

Hoa Tuyết Snow Flower: Yuki No HanaChưa Sub Năm: 2019

Hirai Miyuki có sức khỏe rất yếu từ lúc nhỏ. Khi trưởng thành, cô nhận được chẩn đoán rằng chỉ còn rất ít thời gian để sống. Hirai Miyuki vẫn mơ ước đến Phần Lan để ngắm nhìn Cực quang.

Nữ Đặc Vụ Miscasting

Nữ Đặc Vụ MiscastingChưa Sub Năm: 2019

Baek Chan-Mi (Choi Gang-Hee) là một đặc vụ đen huyền thoại của NIS, nhưng do công việc quá tải, cấp dưới của cô đã chết và cô lỡ mất mục tiêu của mình.

Unknown2018-12-22 07:36:34

Con Tim Rộn Ràng - Kuch Kuch Hota Hai Chưa Sub (1998)

mất mẹ ngay khi vừa chào đời cô bé anjali lớn lên trong sự yêu thương hết mực của người bố vào ngày sinh nhật lần thứ 8 giữa những món quà nhận được là lá thư của người mẹ đã khuất viết cho anjali trước lúc mất từ lá thư anjali được biết chuyện tình vô cùng lãng mạn giữa bố và mẹ ngày xưa đồng thời cũng phải nhận một nhiệm vụ bất ngờ mà mẹ giao cho mìnhcon tim rộn ràng,xem phim con tim rộn ràng,download con tim rộn ràng,xem online con tim rộn ràng hd,xem con tim rộn ràng nhanh,tai phim con tim rộn ràng,kuch kuch hota hai,xem phim kuch kuch hota hai,download kuch kuch hota hai,xem online kuch kuch hota hai hd,xem kuch kuch hota hai nhanh,tai phim kuch kuch hota hai,shah rukh khan,kajol,rani mukerji,reema lagoo,archana puran singh,himani shivpuri