Lại Là Oh Hae Young - Another Miss Oh Thuyết Minh (2016)RSS Lại Là Oh Hae Young - Another Miss Oh Thuyết Minh (2016)
Lại Là Oh Hae Young - Another Miss Oh
Diễn viên: Eric, Seo Hyun, Jin, Jeon Hye, Bin, Ye Ji, Won, Kim Ji, Suk
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (18+Sp/18)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đây là câu chuyện về hai cô gái cùng mang tên Oh Hae Young và một người đàn ông có khả năng nhìn thấy tương lai, đang cố gắng tránh xa cả hai cô nàng Oh Hae Young này.
Cô Ấy Từng Xinh Đẹp Xưa Rồi Em: She Was Pretty.Diễn Viên: Hwang Jung Eum,Park Seo Joon,Go Joon Hee,Choi Shi Won

Cô Ấy Từng Xinh Đẹp Xưa Rồi Em: She Was PrettyViệt Sub Năm: 2015 (Tập 16/16)

kể về cuộc gặp gỡ giữa hai người bạn sau những biến cố lớn xảy ra trong cuộc đời. Park Seo Joon sẽ vào vai Sung Joon, một anh chàng khi lớn lên vừa điển trai lại vừa thành công còn Hwang Jung Eum sẽ vào vai Hye Jin, một cô gái xấu xí, nghèo khổ nhưng từng có quãng thời giàu có và xinh đẹp.

Khi Bố Gặp Mẹ Phần 3 How I Met Your Mother Season 3.Diễn Viên: Josh Radnor,Alyson Hannigan,Jason Segel,Cobie Smulders,Neil Patrick Harris

Khi Bố Gặp Mẹ Phần 3 How I Met Your Mother Season 3Việt Sub Năm: 2007 (Tập 20/20)

Với sự giúp đỡ của "chuyên gia tán gái" Barney, Ted đã gặp phải tiếng sét ái tình với Robin, những tưởng đó là người phụ nữ của đời mình, nhưng rốt cục lại là "dì" Robin của hai đứa nhỏ. Và rồi, ông bố Ted của chúng lại tiếp tục hành trình tìm kiếm cùng với sự giúp đỡ của 4 người bạn.

Unknown2016-07-08 21:12:24

Lại Là Oh Hae Young - Another Miss Oh Thuyết Minh (2016)

đây là câu chuyện về hai cô gái cùng mang tên oh hae young và một người đàn ông có khả năng nhìn thấy tương lai đang cố gắng tránh xa cả hai cô nàng oh hae young nàylại là oh hae young,xem phim lại là oh hae young,download lại là oh hae young,xem online lại là oh hae young hd,xem lại là oh hae young nhanh,tai phim lại là oh hae young,another miss oh,xem phim another miss oh,download another miss oh,xem online another miss oh hd,xem another miss oh nhanh,tai phim another miss oh,eric,seo hyun,jin,jeon hye,bin,ye ji,won,kim ji,suk