Merc Storia - Mukiryoku No Shounen To Bin No Naka No Shoujo Việt Sub (2018)RSS Merc Storia - Mukiryoku No Shounen To Bin No Naka No Shoujo Việt Sub (2018)
Merc Storia - Mukiryoku No Shounen To Bin No Naka No Shoujo
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phép Thuật
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: được dựa trên game nhập vai, chiến lược, hành động, tưởng tượng đưa bạn vào một thế giới mà con người và quái vật cùng tồn tại với nhau. Trong câu chuyện này, nhân vật chính là một cậu bé "Yujutsushi" (người chữa thương) với sức mạnh có thể chữa thương cho tất cả mọi người, chàng trai này đã đi mọi nơi để chữa thương và hành trình đi khôi phục ký ức của cô gái Merc - bị mắc kẹt trong một cái chai.
Re:creators レクリエイターズ

Re:creators レクリエイターズViệt Sub Năm: 2017 (Tập 22/22)

Con người đã tạo ra nhiều câu chuyện. Niềm vui, nỗi buồn, tức giận, cảm xúc sâu sắc. Câu chuyện cảm xúc của chúng tôi, và làm chúng tôi say mê. Tuy nhiên, đây chỉ là ý nghĩ của người ngoài cuộc. Nhưng nếu những người trong câu chuyện có "ý định"?

Akashic Records Of Bastard Magic Instructor Rokudenashi Majutsu Koushi To Akashic Records

Akashic Records Of Bastard Magic Instructor Rokudenashi Majutsu Koushi To Akashic RecordsViệt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Sisti tham gia vào học viện pháp thuật để nâng cao khả năng phép thuật của mình và phá giải bí ẩn của Sky Catsle. Sau sự việc thầy giáo yêu thích của mình về hưu và được thay bởi Glen, một người lề mề, biếng nhác và là một lão thầy giáo dê cụ thứ thiệt, cô và Glen đã gặp vô số rắc rối cùng nhau… Một bộ manga chuyển thể từ Light Novel nổi tiếng.

Unknown2020-01-08 09:06:40

Merc Storia - Mukiryoku No Shounen To Bin No Naka No Shoujo Việt Sub (2018)

được dựa trên game nhập vai chiến lược hành động tưởng tượng đưa bạn vào một thế giới mà con người và quái vật cùng tồn tại với nhau trong câu chuyện này nhân vật chính là một cậu bé yujutsushi người chữa thương với sức mạnh có thể chữa thương cho tất cả mọi người chàng trai này đã đi mọi nơi để chữa thương và hành trình đi khôi phục ký ức của cô gái merc bị mắc kẹt trong một cái chaimerc storia,xem phim merc storia,download merc storia,xem online merc storia hd,xem merc storia nhanh,tai phim merc storia,mukiryoku no shounen to bin no naka no shoujo,xem phim mukiryoku no shounen to bin no naka no shoujo,download mukiryoku no shounen to bin no naka no shoujo,xem online mukiryoku no shounen to bin no naka no shoujo hd,xem mukiryoku no shounen to bin no naka no shoujo nhanh,tai phim mukiryoku no shounen to bin no naka no shoujo