Những Chàng Cung Thủ Trẻ - Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudoubu Việt Sub (2018)RSS Những Chàng Cung Thủ Trẻ - Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudoubu Việt Sub (2018)
Những Chàng Cung Thủ Trẻ - Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudoubu
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (13+sp/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Minato Narumiya Khi còn học sơ trung, Minato đã tham gia học môn bắn cung Nhật Bản. Thế nhưng sau một sự cố xảy ra, cậu đã từ bỏ sở thích này. Khi lên cao trung, Minato đã gặp gỡ nhiều người bạn mới, và cùng nhau họ đã trở thành thành viên của câu lạc bộ bắn cung trong trường. Thế là bắt đầu chặng đường đoạt chức vô địch môn bắn cung của những chàng trai trẻ ấy.
Asobi Asobase Workshop Of Fun

Asobi Asobase Workshop Of FunViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

câu chuyện ba cô gái cùng lớp chơi game cầm tay. Một trong ba cô gái chơi rất giỏi nhưng lại ghét game sau khi bị chị gái “bán hành” và phải làm việc nhà. Một cô gái khác sinh ra ở Mỹ nhưng lớn lên ở Nhật nhưng lại giả vờ như “yếu” tiếng Nhật và cô gái còn lại thì thường xuyên xem hai cô gái trên chơi game và cũng luôn ăn “rổ hành”.

Yagate Kimi Ni Naru: Bloom Into You Eventually, I Will Become You

Yagate Kimi Ni Naru: Bloom Into You Eventually, I Will Become YouViệt Sub Năm: 2018 (Tập 13/13)

Từ lâu Yuu đã luôn yêu thích những manga shoujo và mong một ngày nào đó sẽ nhận được một lời tỏ tình khiến trái tim cô xao xuyến thẹn thùng. Ấy vậy mà khi được một chàng trai ở trường trung học tỏ tình… cô lại chẳng cảm thấy gì cả. Bối rối và thất vọng, Yuu bước vào cuộc sống cao trung mà vẫn không biết phải đáp lại thế nào.

Seishun Buta Yarou Wa Bunny Girl Senpai No Yume Wo Minai

Seishun Buta Yarou Wa Bunny Girl Senpai No Yume Wo MinaiViệt Sub Năm: 2018 (Tập 13/13)

Hội chứng tuổi dậy thì — một hội chứng bí ẩn, tin đồn chỉ ảnh hưởng đến những người ở tuổi dậy thì. Một cô gái thỏ đột nhiên xuất hiện trước mặt Sakuta Azusagawa. Danh tính thực sự của cô gái thỏ là Mai Sakurajima, một thiếu niên nổi tiếng hiện đang là một học sinh trung học không hoạt động.

Unknown2019-05-11 14:00:33

Những Chàng Cung Thủ Trẻ - Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudoubu Việt Sub (2018)

minato narumiya khi còn học sơ trung minato đã tham gia học môn bắn cung nhật bản thế nhưng sau một sự cố xảy ra cậu đã từ bỏ sở thích này khi lên cao trung minato đã gặp gỡ nhiều người bạn mới và cùng nhau họ đã trở thành thành viên của câu lạc bộ bắn cung trong trường thế là bắt đầu chặng đường đoạt chức vô địch môn bắn cung của những chàng trai trẻ ấynhững chàng cung thủ trẻ,xem phim những chàng cung thủ trẻ,download những chàng cung thủ trẻ,xem online những chàng cung thủ trẻ hd,xem những chàng cung thủ trẻ nhanh,tai phim những chàng cung thủ trẻ,tsurune,kazemai koukou kyuudoubu,xem phim tsurune,kazemai koukou kyuudoubu,download tsurune,kazemai koukou kyuudoubu,xem online tsurune,kazemai koukou kyuudoubu hd,xem tsurune,kazemai koukou kyuudoubu nhanh,tai phim tsurune,kazemai koukou kyuudoubu