Đặc Vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu - Men In Black: International Thuyết Minh (2019)RSS Đặc Vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu - Men In Black: International Thuyết Minh (2019)
Đặc Vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu - Men In Black: International
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bấy lâu nay, Đặc vụ Áo Đen luôn là những người hùng thầm lặng “ngầu” nhất, bảo vệ Trái Đất khỏi những hiểm họa xấu xa ngoài hành tinh. Trong cuộc phiêu lưu mới này, họ phải đối mặt với mối đe dọa mang tính toàn cầu lớn nhất từ trước đến giờ: truy tìm điệp viên hai mang ẩn mình trong tổ chức Men In Black.
3 Lần Suýt Chết Kill Me Three Times.Diễn Viên: Teresa Palmer,Simon Pegg,Sullivan Stapleton

3 Lần Suýt Chết Kill Me Three TimesViệt Sub Năm: 2015

thuộc thể loại hài hành động 16+ được đạo diễn bởi Kriv Stenders. Phim có sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng người Anh - Simon Pegg (Shawn of The Dead, Hot Fuzz) trong vai chính, cùng với Teresa Palmer, Sullivan Stapleton, Luke Hemsworth và Alice Braga.

Linh Hồn The Spirit.Diễn Viên: Teresa Palmer,Simon Pegg,Sullivan Stapleton

Linh Hồn The SpiritViệt Sub Năm: 2009

Xuống các đường phố có nghĩa là một người đàn ông phải đến. Một anh hùng sinh ra, bị sát hại, và sinh ra một lần nữa. Khi một cảnh sát mới đặt tên Denny Colt trả về từ bên ngoài như Đức, một anh hùng có nhiệm vụ chiến đấu chống lại các lực lượng xấu từ bóng tối của Central City. Octopus người giết chết bất cứ ai không may, đủ để nhìn thấy khuôn mặt của mình những người có kế hoạch khác.

Unknown2020-06-19 11:11:09

Đặc Vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu - Men In Black: International Thuyết Minh (2019)

bấy lâu nay đặc vụ áo đen luôn là những người hùng thầm lặng “ngầu” nhất bảo vệ trái đất khỏi những hiểm họa xấu xa ngoài hành tinh trong cuộc phiêu lưu mới này họ phải đối mặt với mối đe dọa mang tính toàn cầu lớn nhất từ trước đến giờ truy tìm điệp viên hai mang ẩn mình trong tổ chức men in blackđặc vụ áo đen,sứ mệnh toàn cầu,xem phim đặc vụ áo đen,sứ mệnh toàn cầu,download đặc vụ áo đen,sứ mệnh toàn cầu,xem online đặc vụ áo đen,sứ mệnh toàn cầu hd,xem đặc vụ áo đen,sứ mệnh toàn cầu nhanh,tai phim đặc vụ áo đen,sứ mệnh toàn cầu,men in black,international,xem phim men in black,international,download men in black,international,xem online men in black,international hd,xem men in black,international nhanh,tai phim men in black,international