Đứa Con Của Thời Tiết: Tenki No Ko - Weathering With You Thuyết Minh (2019)RSS Đứa Con Của Thời Tiết: Tenki No Ko - Weathering With You Thuyết Minh (2019)
Đứa Con Của Thời Tiết: Tenki No Ko - Weathering With You
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về Hodaka – một học sinh trung học đã rời khỏi ngôi nhà của mình ở trên một hòn đảo tách biệt để đến Tokyo. Mộng đẹp về một thành phố phồn hoa bị phá vỡ, Hodaka vẫn phải sống những ngày cô lập. Song sau cùng cậu cũng tìm được công việc là trở thành nhà văn cho một tạp chí “chìm”.
Only Yesterday Chỉ Còn Ngày Hôm Qua

Only Yesterday Chỉ Còn Ngày Hôm QuaThuyết Minh Năm: 1991

Bối cảnh trong phim diễn ra vào năm 1982. Bộ phim kể về Taeko: 27 tuổi, nhan sắc trung bình, từ lâu đã được bố mẹ và người thân ngầm đánh giá là ê sắc, có một công việc nhàm tẻ, bình lặng ở Tokyo… bỗng một hôm quyết định dành kỳ nghỉ phép 10 ngày để về vùng quê Yamagata giúp anh rể thu hoạch hoa rum (safflower- một loại hoa màu nghệ dùng để nhuộm vải).

Kaze Tachinu: Gió Nổi The Wind Rises.Diễn Viên: Joseph Gordon,Levitt,John Krasinski,Emily Blunt,Martin Short

Kaze Tachinu: Gió Nổi The Wind RisesViệt Sub Năm: 2013

Bộ phim “The Wind Rises” được lấy cảm hứng từ chính loạt truyện tranh của chính Miyazaki, có tựa đề “Kaze Tachinu”, và tiểu thuyết của tác giả Tatsuo Hori. Câu chuyện trong phim xoay quanh Jiro Horikoshi, nhà thiết kế Nhật Bản đã tạo ra mẫu máy bay chiến đấu lừng danh Mitsubishi A6M Zero trong thời kỳ Chiến tranh thế giới lần thứ II.

Unknown2020-05-30 11:20:13

Đứa Con Của Thời Tiết: Tenki No Ko - Weathering With You Thuyết Minh (2019)

kể về hodaka – một học sinh trung học đã rời khỏi ngôi nhà của mình ở trên một hòn đảo tách biệt để đến tokyo mộng đẹp về một thành phố phồn hoa bị phá vỡ hodaka vẫn phải sống những ngày cô lập song sau cùng cậu cũng tìm được công việc là trở thành nhà văn cho một tạp chí “chìm”đứa con của thời tiết,tenki no ko,xem phim đứa con của thời tiết,tenki no ko,download đứa con của thời tiết,tenki no ko,xem online đứa con của thời tiết,tenki no ko hd,xem đứa con của thời tiết,tenki no ko nhanh,tai phim đứa con của thời tiết,tenki no ko,weathering with you,xem phim weathering with you,download weathering with you,xem online weathering with you hd,xem weathering with you nhanh,tai phim weathering with you